25 tháng 10, 2018

Central Park Tower- dự án EB-5 tỷ đô thu hút các nhà đầu tư

đầu cơ định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong những chương trình đầu tư hấp dẫn nhất ngày nay. Với hồ hết nhà đầu cơ đã đầu cơ thành công và thu được đầy đủ lợi ích từ chương trình này. Đây cũng không phải là hình thức đầu cơ mới mẻ tại Việt Nam không những thế chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .

1 số điều kiện lúc muốn tham gia EB-5:
  • đầu cơ gián tiếp hay trực tiếp 500.000 USD hoặc một triệu đô la Mỹ
  • Khoản đầu cơ phải tạo ra 10 việc khiến mới toàn thời kì cho người lao động Mỹ
  • Phải duy trì khoản đầu tư tối thiểu hai năm
  • Phải chứng minh khởi thủy tài chính và trục đường chuyển nguồn vốn hợp pháp
  • ko đề xuất về ngoại ngữ, trình độ học vấn tối thiểu
  • ko ngừng tuổi tác
  • không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh hay điều hành


bên cạnh đó nhìn chung khuynh hướng đầu cơ dạng EB-5 vẫn còn rộng rãi rủi ro phát sinh như: thủ tục bị chối từ, đầu cơ không thể thu hồi vốn, đầu cơ không có lãi, các chính sách và giấy tờ can hệ không đảm bảo,… những rủi ro này vẫn còn đó là do nhà đầu cơ không nắm rõ chi tiết về các Dự án 1 cách rõ ràng nhất.

cho nên, vai trò của những doanh nghiệp tư vấn đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là vô cùng quan trọng. Công ty tư vấn đầu cơ là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu cơ và gia đình mang thể định cư thành công và trong khoảng thời gian dài trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là các người thông suốt về thị phần Mỹ, có kinh nghiệm và khả năng thẩm định Dự án phải chăng.


Kornova Việt tự tin là một trong các đơn vị tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực đầu cơ định cư tại nước ngoài. Công trình Central Park Tower là 1 trong những Dự án EB-5 được những nhà đầu tư chú ý và được Kornova giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt

Dự án Central Park Tower, trọng tâm quận Manhattan, đô thị New York của nhà phát triển bất động sản bậc nhất nước Mỹ - Extell Development. Extell hài hòa cùng nhóm bậc nhất thế giới để vun đắp Tòa Cao Ốc Central Park Tower.

Tòa cao ốc cao 1.550 feet, mang 131 tầng. Central Park Tower không chỉ là tòa nhà cao nhất bờ Đông nước Mỹ, mà còn là một trong những tòa cao ốc căn hộ cao nhất thế giới. Với tổng mức giá 3.1 tỷ đô la Mỹ, mang thể nói đây là Công trình cao cấp bậc nhất thế giới tại thị thành Newyork.

Bằng sự nhiệt liệt, chu đáo trong công việc, luôn phấn đấu hoàn thiện lực lượng nhân viên chuyên nghiệp hơn, đảm đương và theo sát từng khâu quan trọng của 1 giấy má như tài chính, pháp lý, trả lời, xử lý thủ tục, giám định và xét phê duyệt thủ tục EB-5.Kornova Việt sẽ đi cùng và hỗ trợ những nhà đầu tư trong suốt quá trình định cư và phát triển về sau. Có thể nói Kornova là nơi các bạn có thể đặt niềm tin lúc muốn lấn sân sang mảng đầu tư thiên di nói chung và đầu cơ định cư Mỹ EB-5 kể riêng.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
Dự án Central Park Tower: http://kornova-viet.com/du-central-park-tower/
Xem thêm sinh con tại Mỹ với được hưởng quyền định cư ở Mỹ hay không: http://kornova-viet.com/sinh-con-o-se-khong-duoc-o-lai-theo-con/