22 tháng 10, 2018

Chương trình định cư tại Mỹ qua dự án siêu khách sạn 9Orchard

sở hữu nhu cầu định cư Mỹ ngày một tăng cao của người Việt như hiện giờ cùng sở hữu chính sách tạo việc khiến và thu hút đầu cơ để thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng, chính phủ Mỹ đã ban hành chương trình đầu tư định cư Mỹ (EB-5). EB-5 là Công trình tạo việc khiến cho số 5 do chính phủ Mỹ ban hành trong khoảng 1990 cho tới hiện tại. Chương trình này đích thực đã thu hút phần đông nhà đầu cơ tiềm năng và tạo ra vô thiên lủng việc khiến người dân Mỹ.


đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình đầu cơ đẹp nhất hiện nay. Có hầu hết nhà đầu cơ đã đầu tư thành công và thu được phần lớn lợi ích từ chương trình này. Đây cũng ko phải là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam bên cạnh đó chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .

có thể nói chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh mau chóng và an toàn nhất ngày nay cho các nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ lúc chỉ cần đầu cơ một số vốn trong khoảng 500.000 đô la vào các Công trình được chính phủ Mỹ chuẩn y và còn được hoàn vốn sau 5 năm.


Giới thiệu 1 trong số những Dự án tiêu biểu:
Công trình KHÁCH SẠN 9ORCHARD - trung tâm SỰ KIỆN đẳng cấp TẠI MANHATTAN, NEW YORK
  • Đây là Dự án siêu khách sạn 9Orchard tại khu vực sang trọng Lower East Side, Manhattan, Newyork. Đây là khu vực thượng lưu với hệ thống những trọng tâm văn hoá nghệ thuật phổ biến như nhà hang, những phòng trưng bày nghệ thuật… ở ngay trung chân tình thị trấn New York.
  • Dự án 9Orchard sẽ tiến hành trùng tu, tu chỉnh và cải tạo tòa nhà nhà băng cũ Jarmulowsky Bank đã được vun đắp từ năm 1912 phát triển thành siêu khách sạn đẳng cấp và tiên tiến mà vẫn giữ nguyên ngoài mặt cổ điển – các nét kiến trúc đặc trưng của toà nhà.
  • khi hoàn tất, Khách sạn 9 Orchard đẳng cấp sẽ bao gồm 14 tầng, 116 phòng nghỉ cao cấp, những nhà hàng đẳng cấp cùng hệ thống khu vực sảnh hội nghị sự kiện trọng điểm hội nghị trên tầng thượng sở hữu quang cảnh bao quát ngắm nhìn trọng điểm Manhattan và cầu Brooklyn.
  • Công trình toạ lạc tại: Số 9 đường Orchard, Lower East Side, Khu vực Manhattan, New York. Địa điểm này liền kề China Town, cách thức trung tâm Silicon Alley (Nơi tụ họp phổ thông hội sở đơn vị tập đoàn lớn nhất thế giới như Google, Facebook …) khoảng 3 km.
  • Dự án được vững mạnh bởi Nhà vững mạnh dự án& quản lý khách sạn DLJ và doanh nghiệp điều hành vốn EB-5: EB5United.
Kornova Việt giữ vai trò là đại diện Công trình tại Việt Nam
-Chi tiết đầu tư:
  • 500.000usd đầu cơ vào Dự án + 50.000 đô la phí điều hành.
  • Nhà đầu cơ EB-5 nhận đảm bảo dành đầu tiên hàng đầu bằng tài sản Dự án.
  • Tỷ lệ tài chính EB-5 trong tổng giá trị Dự án là : 38,5%

Kornova Việt tự tín là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam về ngành đầu cơ định cư tại nước ngoài. Có 30 năm kinh nghiệm trên thị phần toàn cầu và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn cố gắng ko ngừng để đem lại cho các nhà đầu tư sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu cơ tối đa.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com