17 tháng 10, 2018

Có nên định cư tại Hy Lạp không?

Trạng thái siết chặt định cư của Mỹ, ngày nay các cái nhà đầu cơ đang chuyển hướng sang những nước khác như Liên minh Châu Âu, khối hưng thịnh vượng Anh, Canada…. Và các nước này luôn là chọn lựa dành đầu tiên sau Mỹ vì các lợi thế định cư mà nó đem đến.
1 trong các đất nước nổi bật tại khối cùng đồng chung Châu Âu đấy là Hy Lạp, 1 quốc gia có nền văn hóa lâu đời và nền kinh tế lớn mạnh và là điểm đến du lịch nổi trội của Châu Âu. Định cư Hy Lạp chính là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình

Được xem là viên ngọc đen của Địa Trung hải, Hy Lạp được xem là dòng nôi của nền dân chủ và văn minh phương tây. Chương trình đầu cơ nhận quyền thường trú lâu dài tại Hy Lạp là chương trình đơn giản và nhanh nhất đối sở hữu những nhà đầu cơ chưa xếp đặt được việc kinh doanh để sống trong tương lai ở nước ngoài nhưng vẫn có được hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.

Chương trình đầu tư Hy Lạp nhận quyền thường trú trong tương lai với những điều kiện đơn thuần và ko đòi hỏi người nộp đơn phải mang trình độ học vấn cố định, không đề xuất ngoại ngữ, ko cần kinh nghiệm. Ngoài ra thời gian xét chuẩn y giấy má rất nhanh chỉ 2 tháng, là mang thể hưởng quyền thường trú vĩnh viễn tại Hy Lạp. Có thể trở thành công dân Hy Lạp chỉ sau 7 năm chỉ với mức đầu cơ là 250.000 euro, cộng sở hữu nhiều những ưu đãi khác, Hy Lạp đúng là 1 điểm đến xuất sắc để chọn trong ý định đầu cơ định cư của gia đình bạn.Kornova Việt kỳ vọng có những thông tin hữu dụng trên đã mang đến cho Cả nhà đa dạng thông tin hữu dụng về chương trình thường trú tại Hy Lạp.

Tham khảo thêm thông tin tại: http://kornova-viet.com/about/