18 tháng 10, 2018

Cota Vera - Cơ hội lấy thẻ xanh cho các nhà đầu tư Việt

Trong năm 2018 này, để nối tiếp thành công của Công trình “Khu đô thị Escaya”, tập đoàn tăng trưởng bất động sản số một tại San diego – California – Tập đoàn Homefed cộng sở hữu doanh nghiệp trả lời định cư Kornova đã mang lại thời cơ lấy thẻ xanh cho những nhà đầu cơ Việt Nam với Công trình EB-5 “Khu đô thị Cota Vera”. Đây là khu thành phố mới liền kề khu thị thành Escaya của tập đoàn Homefed.


Kornova Việt là công ty giải đáp định cư đi đầu và uy tín sở hữu 12 năm kinh nghiệm giải đáp thiên di và đã giúp hơn 1000 gia đình người Việt ở Canada, Mỹ, Châu Âu… với Dự án vàng EB-5 khu thị thành Cota Vera của tập đoàn Homefed, Kornova Việt tiếp tục vinh hạnh là đơn vị tư vấn di trú trước hết tại Việt Nam giới thiệu phổ biến Dự án Cota Vera tới các nhà đầu tư tiềm năng.

Cota Vera là Dự án quy hoạch khái quát khu thành phố nằm ở thành phố Chula Vista thuộc khu vực quy hoạch Otay Ranch ở San Diego, California. Công trình bắt đầu từ mùa thu 2018 và dự định hoàn thành 2022. San Diego cũng là 1 nơi quy tụ nhiều những trường đại học bậc nhất như: University of California San Diego, University of San Diego…

Chỉ với 500.000 đô la + 50.000 đô la phí điều hành là bạn với thể có được thời cơ có loại thẻ xanh cho cả gia đình của mình rồi. Ngày nay Công trình đang được gia hạn tới tháng 12/2018, vậy hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để có thể sinh sống và khiến việc tại đất nước đương đại và văn minh hàng đầu toàn cầu này nhé!

tuy nhiên bạn sẽ thấy hài lòng và an toàn khi đầu cơ vào Công trình Cota Vera này vì Dự án đang được chính quyền San Diego ủng hộ mạnh mẽ cùng có Tập đoàn Homefed là tập đoàn tên tuổi mang tài chính mạnh và minh bạch, tập đoàn đã với 20 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản trên toàn nước Mỹ.

Hy vọng các thông tin trên Kornova Việt sẽ góp phần mang lại các cơ hội mới cho gia đình bạn được định cư Mỹ.