11 tháng 10, 2018

Giá xe VinFast phiên bản Lux A2.0 và Lux SA2.0

Giá xe VinFast có lẽ là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay bởi điều này sẽ quyết định việc bạn sẽ "xuống tiền" để sở hữu một mẫu xe mang thương hiệu Việt hay hàng chục chiếc xe của thương hiệu khác đã có bề dày về kinh nghiệm sản suất cũng như chất lượng đã được khẳng định. Cùng tìm hiểu thêm các nhận định về giá xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 ngay dưới đây!  Giá xe VinFast phiên bản Lux A2.0 và Lux SA2.0 mới ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show 2018 cùng những tin tức mới nhất sẽ được Muasamxe.com cập nhật liên tục ngay dưới đây, mời bạn đọc thường xuyên đón theo dõi!

  + Những lý do khiến giá xe VinFast sẽ không rẻ!

  Như Muasamxe.com đã đề cập ở bài viết “Vì sao VinFast không bắt đầu với xe giá rẻ?”, với việc ra mắt 2 mẫu xe Lux A2.0 (sedan) và Lux SA2.0 (SUV) mang tiêu chí tiệm cận phân khúc xe sang, VinFast đã tạo ngay sự khác biệt ban đầu và “né” được sự so sánh về giá với các mẫu xe Trung Quốc đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn tại Việt Nam.

  Bài học về xe giá rẻ cho người Việt từ Vinaxuki có lẽ vẫn còn đó, chính vì thế bước định giá xe VinFast tiệm cần phân khúc xe sang cũng phần nào loại trừ luôn việc so sánh về chất lượng với một số mẫu xe hơi giá rẻ đến từ các thương hiệu phổ biến đang có mặt tại quê nhà.
  VinFast Lux SA2.0, VinFast Lux SA2.0 2019, VinFast, Lux SA2.0, Lux SA2.0 2019, Lux SA2.0 2020, SUV, SUV VinFastTheo Muasamxe, một lý do nữa khiến VinFast không lựa chọn phân khúc xe giá rẻ ngay từ khi nhập cuộc đó là họ sẽ không chạy đua về số lượng ngay khi mới ra mắt, tuy VinFast công bố năng lực sản xuất lên đến 1.000 chiếc/tháng, nhưng với một thương hiệu xe mới ra mắt thì có lẽ VinFast sẽ chọn giải pháp an toàn là tập trung vào chất lượng thay vì số lượng.
  VinFast Lux SA2.0, VinFast Lux SA2.0 2019, VinFast, Lux SA2.0, Lux SA2.0 2019, Lux SA2.0 2020, SUV, SUV VinFastHai mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 mới ra mắt với số lượng hạn chế được xem là động thái “ném đá dò đường” và thu hút sự chú ý của truyền thông sẽ là cách mà VinFast giảm chi phí tồn kho và có thể bán được xe ngay.
  VinFast Lux SA2.0, VinFast Lux SA2.0 2019, VinFast, Lux SA2.0, Lux SA2.0 2019, Lux SA2.0 2020, SUV, SUV VinFastMột khi đã thành công với giai đoạn “chào sân” thì chắc chắn VinFast sẽ dễ dàng tiếp cận phân khúc xe phổ thông giá rẻ như cách mà tập đoàn VinGroup đã làm với các dự án bất động sản rất thành công. Tuy nhiên đối với xe hơi thì sự thay đổi sẽ diễn ra nhanh hơn, do đó việc xe giá rẻ của VinFast có lẽ sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam.
  Xem thêm:
  Kinh nghiệm làm đẹp theo từng quốc gia khác nhau
  Phương pháp chăm sóc móng chân hiệu quả
  Buổi tọa đàm nước mỹ trong tầm tay của bạn đã thành công tốt đẹp