16 tháng 10, 2018

Nhận thẻ Ghi nợ YOLO tận tay mà KHÔNG CẦN TỚI NGÂN HÀNG!

Trước xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên quen thuộc, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ra mắt ứng dụng ngân hàng số tích hợp tiện ích mang tên Yolo.


Ứng dụng này cho phép người dùng tạo một thẻ ảo Yolo MasterCard chỉ với 3 thông tin cơ bản là họ và tên, số điện thoại và địa chỉ email. Sau khi khởi tạo và nạp tiền vào thẻ, khách hàng có thể thanh toán tại bất kỳ cửa hàng trực tuyến hay hệ thống thương mại điện tử chấp nhận thẻ MasterCard. Như vậy với Yolo MasterCard, người dùng có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian, bỏ qua nhiều thủ tục rườm rà so với ngân hàng truyền thống.

Yolo còn đáp ứng khả năng thanh toán toàn cầu cho khách hàng thông qua chiếc thẻ ảo Yolo MasterCard. Khách hàng chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email để mở thẻ để thanh toán tại tất cả các cửa hàng online, trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard cũng như mua sắm ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào. 


Nhờ những ưu điểm này, ứng dụng mang đến cho giới trẻ những trải nghiệm thanh toán mới. Các nhu cầu cơ bản như đặt vé xem phim, mua đồ ăn online hay mua sắm quần áo ở nước ngoài đều có thể thực hiện nhanh, gọn thông qua ngân hàng số Yolo.

Tại lễ ra mắt, VPBank đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nhà mạng VinaPhone - đơn vị sở hữu giải pháp tích điểm đa năng Vpoint với gần 3.000 cửa hàng liên kết cùng hàng triệu hội viên trên toàn quốc.

Cụ thể, người dùng Yolo chỉ cần một tài khoản tích điểm Vpoint để hưởng ưu đãi tại toàn bộ cửa hàng trong cộng đồng liên minh. Đồng thời, người dùng Vpoint cũng có cơ hội tận hưởng những tính năng hiện đại mà ngân hàng số Yolo mang lại.