16 tháng 10, 2018

Những điều cần biết để nhập cư Grenada

Kornova Việt xin giới thiệu có Anh chị 1 hòn đảo xinh đẹp có tên là Grenada. Đây là một đảo quốc thuộc hải phận Caribbean bao gồm 3 đảo Grenada, Carriacou, và Petite Martinique. Đảo Grenada là đảo to nhất dài 21 dặm và rộng 12 dặm.
nếu như bạn mê say cảnh quan biển đẹp có không khí trong lành, sở hữu những hoạt động du hý và các lễ hội khó quên thì ko nên bỏ qua thời cơ đầu cơ định cư tại đảo quốc Grenada này.

nổi danh với tên gọi là Đảo Hương Liệu do nơi đây là nơi trồng ti tỉ những dòng gia vị. Có khí hậu ôn hòa và phong cảnh đẹp, hạ tầng phải chăng, con người thân thiện, Grenada luôn là một nơi ưa chuộng của các nhà đầu cơ mang tài sản cao.
với những điều kiện đầu cơ đơn thuần, thời gian xét phê chuẩn giấy má chóng vánh thì đây là một lợi thế. Hơn thế nữa, đây là chương trình cấp hộ chiếu cho nhà đầu tư độc nhất vô nhị với Hiệp ước Visa đầu tư E-2 sở hữu Mỹ, hiệp ước này cho phép công dân Grenada có dịp nhập cư và làm việc tại Mỹ, và là chương trình đầu tư độc nhất vùng Carribbean, đem lại thời cơ miễn thị thực Trung Quốc cho nhà đầu tư.


1 số điều kiện lúc tham gia chương trình đầu tư định cư Grenada:
  • Nhà đầu cơ trong khoảng 18 tuổi trở lên
  • có đủ điều kiện sức khỏe và nhân thân rẻ
  • bắt buộc đóng góp 150.000 US$ vào quỹ National Transformation Fund hoặc đầu tư bất động sản vào các Công trình được duyệt ở mức 350.000 US$ (cộng thêm 50.000 US$ phí chính phủ) và duy trì tối đa 3 năm
điểm tốt của chương trình là ko bắt buộc trình độ học thức, ko bắt buộc khả năng tiếng Anh, ko đề xuất kinh nghiệm buôn bán, ko yêu cầu phỏng vấn, không bắt buộc mức tài sản tối thiểu.
mang các điều kiện và điểm mạnh mà Kornova Việt đã giới thiệu về Grenada cho Anh chị em, hy vọng Anh chị em sẽ đưa ra các chọn lọc sáng láng cho gia đình mình.

Định cư Grenada: http://kornova-viet.com/grenada/