28 tháng 10, 2018

Những lợi ích khi tham gia đầu tư vào các dự án EB-5

EB-5 là Dự án tạo việc khiến số 5 do chính phủ Mỹ ban hành trong khoảng 1990 cho tới hiện tại. Chương trình này đích thực đã thu hút phần đông nhà đầu cơ tiềm năng và tạo ra vô kể việc làm người dân Mỹ. Chương trình này nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ được vững mạnh. Đổi lại nhà đầu cơ và gia đình của họ sẽ nhận được quyền thường trú nhân tại Mỹ. Có cơ hội để xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm.

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong những chương trình đầu tư đẹp nhất hiện tại. Có đa số nhà đầu tư đã đầu cơ thành công và thu được rất nhiều lợi ích trong khoảng chương trình này. Đây cũng không phải là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam bên cạnh đó chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .

đầu cơ định cư Mỹ có 2 hình thức là đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác). Mỗi năm chính phủ Mỹ sẽ cấp 10.000 visa cho chương trình định cư EB-5, trong ấy mang 3000 visa theo dạng đầu cơ gián tiếp (đầu tư ủy thác) phê duyệt các Regional Centers sở hữu tài chính 500.000 usd/ suất, còn lại dành cho các nhà đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) 1 triệu usd/ suất. Đặc thù, đối sở hữu các nhà đầu tư ủy thác thì sẽ được hoàn lại vốn hoặc tiền mặt song song được hưởng lãi suất hằng năm (lãi suất thường từ 0-2% tùy dự án)


thời gian xét phê chuẩn đơn EB-5 và cấp thẻ xanh cho nhà đầu cơ trong khoảng 1,5 – hai năm. Sau 2 năm mang thẻ xanh, luật sư di trú sẽ giúp nhà đầu tư nộp đơn lên Sở thiên cư Mỹ xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn.


một số điều kiện khi muốn tham gia EB-5:
 • đầu tư gián tiếp hay trực tiếp 500.000 USD hoặc một triệu USD
 • Khoản đầu tư phải tạo ra 10 việc khiến cho mới toàn thời gian cho người lao động Mỹ
 • Phải duy trì khoản đầu tư tối thiểu hai năm
 • Phải chứng minh cội nguồn nguồn vốn và con đường chuyển nguồn vốn hợp pháp
 • ko đề nghị về ngoại ngữ, trình độ học vấn tối thiểu
 • ko dừng tuổi tác
 • ko buộc phải kinh nghiệm kinh doanh hay điều hành
Chi tiết về hai chiếc hình đầu tư:
đầu tư gián tiếp hay còn gọi là đầu tư ủy thác (đầu tư vào các khu vực trọng tâm):
 • Phải đầu cơ duyệt Regional Centers đầu tư vào 1 Công trình hoặc đơn vị được sự chấp thuận của Chính phủ Mỹ
 • Số vốn đầu tư: 500.000 đô la
 • không đề xuất nhà đầu tư phải tham dự trực tiếp vào việc điều hành.
 • ko buộc phải nhà đầu cơ phải tạo ra 1 tổ chức mới vì ở trong vùng trọng điểm đã có sẵn các Công trình được chính phủ Mỹ duyệt y.
 • Gián tiếp hoặc trực tiếp tạo ra 10 cơ hội việc khiến chính thức, toàn thời kì. Trong đó ko bao gồm thời cơ khiến cho việc cho bản thân nhà đầu tư, nhân viên làm trợ thời và những thành viên trong gia đình.
đầu tư trực tiếp (tự đầu tư vào 1 pháp nhân buôn bán mới):
 • Số vốn đầu tư: 1 triệu đô la Mỹ
 • Tạo tổ chức mới hoàn toàn hoặc tậu lại 1 cơ sở vật chất kinh doanh đang hoạt động và mở thêm chi nhánh đơn vị hoặc tổ chức con
 • Nhà đầu cơ phải tham dự trực tiếp vào việc điều hành công ty
 • Trực tiếp tạo ra 10 công việc chính thức, làm cho việc toàn thời gian, trong đấy cũng không bao gồm cơ hội làm việc cho bản thân nhà đầu tư, viên chức làm tạm và những thành viên trong gia đình
quyền lợi khi tham dự chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5
 • thời kì xét phê chuẩn đơn mau chóng trong vòng 2 năm với thể nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình.
 • Được xác nhận 2 quốc tịch
 • Được cấp thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình, bao gồm cả vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình
 • Chương trình EB-5 buộc phải cung cấp ít thủ tục cá nhân nhưng với tỷ lệ ưng ý cao
 • được hưởng những lợi quyền như một công dân Mỹ , nhất là con em của các nhà đầu cơ được miễn học phí từ lớp một –lớp 12 tại các trường công lập Mỹ
 • không bắt buộc trình độ vấn, kinh nghiệm quản lý hay khả năng ngoại ngữ của bạn
 • Được ra vào Mỹ ko cần visa và có thể nhập cảnh ko cần visa ở hơn 185 quốc gia trên toàn thế giới khi nhận được thẻ xanh với điều kiện
 • có quyền sinh sống và học tập, làm việc trên toàn bờ cõi nước Mỹ
 • có cơ hội bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch

Một số dự án EB-5 đã và đang hoạt động: dự án Khu đô thị Cota Vera, Cao ốc Central Park Tower, Siêu khách sạn 9Orchard..

sở hữu thể kể chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh chóng vánh và an toàn nhất hiện nay cho những nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư tại Mỹ khi chỉ cần đầu tư 1 số vốn trong khoảng 500.000 đô la Mỹ vào các Dự án được chính phủ Mỹ duyệt y và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Hình thức đầu cơ này được Nhận định là một chiến lược đầu cơ dài hạn, mang chiều sâu cho mai sau. So sở hữu những hình thức đầu tư khác trong tình hình bất động sản thì giảm nhiệt, chứng khoán ko ổn định, vàng lên xuống bất thường, lãi suất tiết kiệm hạ, thì đầu tư định cư Mỹ EB-5 không thuần tuý chỉ là một khoản đầu cơ sinh lợi mà còn là một khoản đầu tư cho chính bạn và gia đình lúc có cơ hội nhận thẻ xanh tại Mỹ.

bên cạnh đó nhìn chung xu thế đầu tư vào các dự án EB-5 vẫn còn nhiều rủi ro phát sinh như: thủ tục bị khước từ, đầu tư không thể thu hồi vốn, đầu cơ ko có lãi, các chính sách và giấy má can dự không đảm bảo,… các rủi ro này vẫn tồn tại là do nhà đầu tư ko nắm rõ chi tiết về các Công trình một phương pháp rõ ràng nhất.

do đó, vai trò của những doanh nghiệp trả lời đầu tư định cư Mỹ EB-5 là vô cùng quan trọng. Tổ chức tư vấn đầu tư là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu cơ và gia đình với thể định cư thành công và trong khoảng thời gian dài trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là các người thông thạo về thị phần Mỹ, có kinh nghiệm và khả năng giám định Công trình phải chăng.

với nhu cầu định cư Mỹ ngày một nâng cao cao của người Việt, hàng loạt các đơn vị tư vấn về đầu tư định cư được hình thành. Do vậy nếu bạn và gia đình đang sở hữu ý định Nhận định về EB-5 để đầu tư thì các nhà đầu cơ cần tỉnh táo lựa chọn cho mình các công ty uy tín và đảm bảo, giảm thiểu nôn nóng mà chọn sai đối tác để nhận lại kết quả ko như mong muốn.

Kornova Việt tự tin là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam về ngành nghề đầu cơ định cư tại nước ngoài. Có 30 năm kinh nghiệm trên thị trường toàn cầu và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn nỗ lực không giới hạn để đem lại cho những nhà đầu cơ sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu cơ tối đa.

Bằng sự hết lòng, kỹ càng trong công việc, luôn quyết tâm hoàn thiện đội ngũ viên chức giỏi hơn, đảm nhận và theo sát từng khâu quan yếu của 1 giấy má như nguồn vốn, pháp lý, tư vấn, xử lý giấy má, thẩm định và xét duyệt y hồ sơ EB-5, Kornova Việt giúp người dùng giảm thiểu tối đa các rủi ro trong giai đoạn thực hành. Kornova sẽ đồng hành và tương trợ những nhà đầu tư trong suốt giai đoạn định cư và vững mạnh về sau. Có thể đề cập Kornova Việt là nơi người mua sở hữu thể đặt niềm tin khi muốn lấn sân sang mảng đầu cơ di cư đại quát và đầu tư định cư Mỹ EB-5 đề cập riêng.

sở hữu các thông báo đã phân phối 1 phương pháp chi tiết như trên kornova Việt kỳ vọng đã đem lại cho quý khách thêm phổ quát thông tin hữu ích về chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5. Song song giúp quý khách sắm được những Công trình đầu cơ phải chăng nhất và lựa chọn được 1 doanh nghiệp giải đáp mang tâm và mang tầm để tư vấn tương trợ cho Quý nhà đầu cơ phổ quát hơn.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
các Dự án EB-5 đã và đang chạy: http://kornova-viet.com/cac-du-an-eb-5/
Xem thêm sinh con tại Mỹ mang được lợi quyền định cư ở Mỹ hay không: http://kornova-viet.com/sinh-con-o-se-khong-duoc-o-lai-theo-con/