1 tháng 11, 2018

Bắt đầu từ những hình xăm nhỏ

Hình thức xăm hình là một hình thức lưu dấu ấn lại trên cơ thể xuất hiện trong khoảng ngàn năm trước sở hữu những mục đích và ý nghĩa khác nhau.

giả dụ bạn ko e sợ việc hình xăm sẽ lưu lại trên da mình vĩnh viễn thì hãy tham khảo và mua ngay cho mình 1 hình xăm đẹp và có ý nghĩa nhé! Xăm ngày nay không còn bó buộc trong 1 màu đen đơn điệu nữa mà đã tăng trưởng lên thành xăm trắng đen, xăm đen xám, nhất là xăm thuốc nước sở hữu đa dạng bề ngoài rất nhiều.
nếu bạn chưa xăm bao giờ, chưa hiểu cảm giác xăm hình trên da là như thế nào thì Tooart Tattoo khuyên bạn nên thử có các hình xăm nhỏ trước.

Hình xăm nhỏ - Mini Tattoo : là tuyển lựa rất phù hợp cho Các bạn lần đầu đến mang bộ môn nghệ thuật này. Mini tattoo bao gồm đông đảo chủ đề, ngừng kích thước khoảng từ 2 tới 10cm giải quyết được mọi thị hiếu của người xăm,đa dạng vị trí là ưu điểm của chúng,một điểm nổi bật nho nhỏ ,hoặc ẩn giấu nơi cổ tay, cổ chân, sau gáy… cũng đã đủ gây ấn tượng mang mọi người xung quanh rồi.
sở hữu hồ hết dòng hình xăm nhỏ cho bạn tham khảo đó mang thể là 1 cái hoa văn nhỏ, hình 1 con vật bạn say mê, chim, hoa, lá, ngôi sao… hoặc đơn thuần chỉ là một dòng chữ nhỏ, xinh.

Hình xăm chữ - Typography Tattoo: rất nhiều trong nghệ thuật xăm mình, rất đa dạng về ngoài mặt lẫn nội dung và màu sắc. . Ko nhất thiết phải xăm những hình xăm lớn, bạn chỉ cần xăm 1 vài chữ đơn thuần cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Hình xăm chữ sở hữu mục đích chính là lưu giữ kỷ niệm về ngày tháng, tên tình nhân, tên bố mẹ con loại, châm ngôn hay hoặc đơn thuần chỉ là câu kể bạn tâm đắc… thích hợp sở hữu nhu cầu của mỗi cá nhân.

TOOART | PREMIUM TATTOO SALON
435 An Dương Vương, thị trấn 3, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 628 68913 | HOTLINE: 0908 051 191
thời kì làm cho việc: 10:00 sáng – 8:00 tối

Tooart Tattoo Saigon: https://tooart.tattoo/en/