27 tháng 11, 2018

Cách thức đầu tư định cư đảo Cyprus

Mỹ đang càng ngày càng siết chặt dòng người nhập cư vào đất nước này để giảm trạng thái hỗn loàn và giảm thiểu gia nâng cao gánh nặng kinh tế cho đất nước. Chính vì lẽ đó mà các nhà đầu cơ Việt bây giờ đang tìm hướng đầu tư ra các khu vực khác như liên hợp Anh, khối cộng đồng chung Châu Âu, Canada, Úc…

Trong đấy khối cộng đồng chung Châu Âu rất được chú ý. Bạn muốn trở nên công dân EU, muốn định cư Châu Âu, muốn được lợi bầu ko khí trong lành, và những quyền lợi của một công dân EU, ấy sẽ ko còn là giấc mơ mang chương trình định cư tại đảo SípĐịnh cư Cyprus (đảo Síp) được xem là lối vào đến với Châu Âu. Cyprus là hòn đảo to thứ 3 tại Địa Trung Hải, mỗi năm Cyprus đón làng nhàng 2.4 triệu lượt khách du hý gạnh thăm. Cyprus được Nhận định là quốc gia an toàn nhất Châu Âu và xếp thứ 5 toàn cầu.

Cyprus đích thực là nơi xuất sắc để đầu tư kinh doanh và sinh sống mang vị trí trung tâm độc đáo của đảo quốc Địa Trung Hải với khí hậu ấm áp, chất lượng cuộc sống cao, y tế đương đại, khu tậu tìm, hạ tầng cơ sở vượt bậc cộng có chính sách thuế ưu đãi (không đánh thuế trên thu nhập toàn cầu).Chương trình dinh cu Cyprus được coi là đơn giản và nhanh chóng nhất đối có các nhà buôn bán chưa bố trí được việc sẽ sinh sống lâu dài tại nước ngoài mà vẫn với hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.

hiện tại định cư Cyprus có 2 dạng , Kornova Việt xin giới thiệu:
1. Chương trình đầu cơ nhận quốc tịch Cyprus
2. Chương trình đầu cơ nhận thường trú Cyprus

giả dụ quý nhà đầu cơ mang thắc mắc về hai cái hình đầu tư định cư trên hãy liên hệ Kornova Việt, chúng tôi sẽ cung ứng chi tiết chương trình đến khách hàng.