27 tháng 11, 2018

Chính sách nhập cư Ireland

từ trước tới nay thì Mỹ luôn là dành đầu tiên bậc nhất của các gia đình đang với ý định nhập cư, tuy nhiên dưới thời chính quyền của ông Donal Trump thì ông đang tiến hành các giải pháp hạn chế tối đa vấn đề nhập cư của đất nước này. Việc kiểm tra và kiểm tra giấy má cũng khó khăn và thời kì chờ đợi cũng lâu hơn trước.

Trong tình hình đấy các nhà đầu tư đã kiếm tìm những cơ hội đầu cơ khác tại những nước khác như Canada, cùng đồng Anh, liên minh Châu Âu…

Trong đấy định cư Châu Âu đang rất được những nhà đầu tư quan tâm, vì đây là khu vực có an ninh rẻ, có nền kinh tế lớn mạnh không thua sút tất cả quốc gia đương đại trên giới, tuy nhiên toàn bộ nước trong khu vực với khí hậu ôn hòa, chế độ an sinh xã hội và giáo dục y tế cao.đề cập đến đây chẳng thể ko nói đến đất nước Ireland xinh đẹp và nổi tiếng – 1 đất nước thành viên của EU trong khoảng 1973 tới bây giờĐịnh cư Ireland đang càng ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ những nhà đầu tư do các lợi điểm mà chương trình này mang đến.
một số lợi điểm như sau:
  • Ireland là quốc gia an toàn nhất thế giới sau Nhật Bản.
  • trong khi tất cả các nước cùng khu vực bắt buộc các ứng viên phải kể được tiếng địa phương thì ở Ireland tiếng Anh là tiếng nói chính giúp bạn thuận tiện hòa nhập cuộc sống
  • sở hữu nền y tế công cao nhất toàn cầu xếp trước cả Canada, Úc, Mỹ…
  • không buộc phải điều kiện về thời gian trú ngụ, tuy nhiên đương đơn phải thăm viếng Ireland tối thiểu một ngày/năm.
  • không dừng tuổi tác.


Để được dinh cu Ireland các nhà đầu cơ chỉ cần bỏ ra tối thiểu 1 triệu Euro vào 1 Công trình được chính phủ chuẩn y trong vòng 3 năm. Không những thế phải có khối tài sản khoản 2 triệu Euro để dảm bảo cho cuộc sống gia đình tại đây.

Chỉ sở hữu khoản thời gin xét ưng chuẩn 3 – 4 tháng, Quý vị sẽ chóng vánh được cấp visa cho cả gia đình được sinh sống trong tương lai tại quốc gia xinh đẹp này.

Korvova Việt đơn vị tiên phong bậc nhất với trên 12 năm kinh nghiệm tại thị phần Việt Nam về ngành nghề tư vấn định cư, di cư sẽ giúp quý các bạn nhanh chóng sở hữu tấm vé định cư tại Hy Lạp.