9 tháng 11, 2018

Có nên thay đổi màu móng thường xuyên không?

khiến cho nail hiện nay đã quá thân thuộc có Anh chị em gái. Ngoài ra lúc muốn sở hữu một bộ móng được cắt tỉa gọn ghẽ sạch sẽ và trang trí đẹp mắt thì Các bạn gái ko nên bỏ qua các lưu ý sau:1. Phương tiện làm cho nail - cố định không được tiêu dùng chung
hẳn nhiên là bạn ko bao giờ mong muốn nhưng đối mang một số tiệm nail nhỏ chất lượng rẻ với thể khiến cho bạn bị nhiễm trùng. Chưa nói tiêu dùng chung dụng cụ cắt, tỉa móng sẽ gây ra một số bệnh lây nhiễm như những bệnh nấm, mốc, các bệnh ngoài da, viêm gan siêu vi B, thậm chí là những bệnh nghiêm trọng như HIV.
vì vậy để phòng tránh cho bản thân bạn nên có sẵn 1 bộ công cụ cắt, tỉa móng riêng cho mình. Nên với theo mỗi khi bạn cần khiến nail, vệ sinh trước và sau lúc sử dụng xong.


2. Móng chân mọc ngược - chớ dại mà xử lý tại tiệm làm nail
không hề ai cũng gặp phải hiện trạng móng bị mọc ngược nhưng nếu bạn đang mắc phải hội chứng này thì ko nên tùy tiện xử lý tại tiệm khiến cho nail sẽ gây nhiễm trùng hoặc là khiến hiện trạng càng ngày càng nặng hơn. Bạn nên đến chưng sỹ vì chỉ với bác bỏ sỹ mới đủ phương tiện và kinh nghiệm để xử lý trường hợp này.

3. Dòng bỏ thật sạch lớp biểu tị nạnh quanh quéo móng - sai lầm to!
chắc chắn với rất nhiều thợ làm cho nail và 1 số bạn thường sở hữu ý nghĩ sai lầm là cắt tỉa phần da nói quanh nói quẩn móng càng sạch càng thấp. Thật ra đây là 1 quan điểm sai lầm và là lề thói ác hại cho móng của bạn.
Việc cố dòng bỏ rất nhiều các phần da vòng vèo móng sẽ làm móng mất đi lớp bảo kê bên ngoài, móng sẽ yếu và dễ bị thương tổn, trầy xước dễ làm vi khuẩn thâm nhập vào thân thể gây nhiễm trùng.


4. Dũa móng tay khi còn ướt
Theo nghiên cứu ví như bạn cắt móng tay ướt sẽ phải chăng hơn khi móng tay khô vì lúc này móng sẽ mềm dễ cắt hơn và phần bụi bẩn cũng dễ lấy đi hơn. Tuy nhiên việc dũa móng lại khác, khi móng tay bị ướt móng tay sẽ yếu hơn cả, dũa móng khi ướt sẽ vô tình khiến móng bị tổn thương, không định hình được móng. Vì vậy bạn nên dũa móng lúc móng còn khô.


5. Thay màu sơn móng quá thường xuyên – rất độc hại cho móng
Sơn móng tay nhất là các cái không rõ nguồn cội hoặc các chiếc sơn nhái cất tất cả hoạt chất gây hại cho móng, làm móng bị ố vàng, thâm đen. Để đảm bảo an toàn các chuyên gia khuyên bạn nên thay đổi màu sơn sau 3-4 tuần và nghỉ ngơi sau 6- 8 tháng.


6. Dùng máy hong móng tay UV lúc sơn gel - hại chồng hại
Đèn hong móng UV để khiến khô móng tay gel sở hữu khả năng dẫn tới ung thư da. Chuyên gia thuộc ĐH Galway (Ireland) giải thích rằng, mặc dầu các tia UV từ đèn hong móng tương đối phải chăng và người dùng chỉ tiếp xúc có nó từ thời gian khá ngắn, nhưng những thương tổn từ tia tử ngoại này cũng tăng theo thời kì. Thành ra, bạn nên chọn shop dùng đèn LED để khiến khô móng gel của bạn.