17 tháng 12, 2018

Sữa Grow Plus bổ sung hàng ngày giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ

Chậm tăng cân đối với trẻ em đang trong độ tuổi phát triển là một dấu hiệu đáng lo ngại, vì đó là khởi đầu của tình trạng tiêu hóa hấp thu kém, có thể dẫn đến suy dinh dưỡng, hậu quả là trẻ kém phát triển chẳng những về chiều cao, cân nặng mà cả về thể chất và trí thông minh của trẻ.

 • Sữa Nutifood Grow Plus + được nghiên cứu và phát triển bởi công ty NutiFood Việt Nam .
 • Cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cho trẻ từ sơ sinh đến 12 tháng tuổi, đặc biệt thích hợp cho trẻ em Việt Nam, giúp trẻ tăng cân mau lớn
 • Đây là sản phẩm dành riêng cho các bé bị suy dinh dưỡng , bé thấp còi, bé chậm tăng cân kéo dài. Sữa Grow Plus hiện đang đứng đầu tại Việt Nam về thị phần sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.
 • Sử dụng bổ sung hàng ngày giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, tăng cường hệ miễn dịch và thị giác cho trẻ
CHÚ Ý: 
 • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.
 • Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ dùng bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Sữa Grow Plus bổ sung hàng ngày giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Sữa dành cho trẻ chậm tăng cân (trẻ tăng cân rất ít hoặc không tăng cân liên tục từ 2 đến 3 tháng) từ 1 tuổi trở lên.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • GrowPLUS+ - Dinh dưỡng đặc chế cho trẻ chậm tăng cân giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng chậm tăng cân ở trẻ.
 • GrowPLUS+ cung cấp hệ dưỡng chất đầy đủ, cân bằng, giàu năng lượng, dễ hấp thu, giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao, phát triển não bộ và thị giác, đồng thời giúp trẻ có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp tăng sức đề kháng. Từ đó, trẻ sẽ phát triển tốt và bắt kịp đà tăng trưởng.
 • Chất lượng của GrowPLUS+ được đảm bảo bởi Hệ thống Quản lý Chất lượng ABS - QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào, giúp trẻ tăng cân đều đặn và phát triển một cách khỏe mạnh.
GrowPLUS+ - Dinh dưỡng đặc chế cho trẻ chậm tăng cân giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng chậm tăng cân ở trẻ.
THÔNG TIN DINH DƯỠNG
Nuti Grow Plus + 780 Gr - sản phẩm giàu chất dinh dưỡng giúp trẻ tăng cân
Với công thức giàu chất đạm , giàu năng lượng , giàu chất béo : giúp hỗ trợ quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể. Nó đặc biệt cần thiết cho các bé ở tình trạng thiếu cân, trẻ gyaf còm , giúp trẻ tăng cân bền vững

Nuti Grow Plus + 750 Gr - Dinh dưỡng dễ tiêu hóa , dễ hấp thụ cho trẻ suy dinh dưỡng
Sản phẩm được bổ sung MCT  là chất béo chuyển hóa nhanh, giúp hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể . Với tỷ lệ đạm Whey , Casein Phù hợp , giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ với hệ tiêu hóa nôn yếu của bé mới sinh , cabonhydrate với tỷ lệ Lactose phù hợp giúp tăng năng lượn dự trữ cho trẻ sinh non , trẻ nhẹ cân , giúp trẻ tích lũy được năng lượng để phát triển.

Nuti Grow Plus + 780 Gr - Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ dưới 12 tháng tuổi
Với hỗn hợp Nucleotides , Selen , Vitamin A ,E,C giúp phát triển hệ miễn dịch , giúp cơ thể trẻ tăng cường sức đề kháng chống lại các tác nhân gây hại , hạn chế các bệnh nhiễm khuẩn thường gặp.

Nuti GrowPlus + 750 Gr - Giúp trẻ suy dinh dưỡng thấp còi ăn ngon miệng
Được bổ sung thêm Lysin, kẽm , các vitamin nhóm B giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa , giúp trẻ hấp thu tốt các chất dinh dưỡng , đồng thời kích thích sự thèm ăn của trẻ

Nuti Grow Plus + 780 Gr - Sữa giúp trẻ phát triển trí não ,phát triển thị lực , phát triển hệ xương
Với DHA , AA , Cholin , Taurin .. cần thiết để hoàn thiện các tế bào thần kinh, hỗ trợ phát triển não bộ của trẻ . Vitamin A rất quan trọng với sự phát triển võng mạc mắt , đặc biệt là cho trẻ sinh non , trẻ nhẹ cân. Canxi, Phospho , Vitamin D3 giúp hệ xương phát triển chắc khỏe , phát triển răng , tăng chiều cao , giúp trẻ phát triển toàn diện về chiều cao cân nặng

Nên dùng Sữa Nuti Grow Plus + 780 gr - Sữa cho trẻ thấp còi - sữa cho trẻ dưới 12 tháng tuổi
 • Là sản phẩm dinh dưỡng đặc trị đã được Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng, chứng nhận hiệu quả cao khi sử dụng cho trẻ suy dinh dưỡng , trẻ nhẹ cân , trẻ còi xương , trẻ chậm phát triển
 • Là sản phẩm không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào , đặc biệt phù hợp với cơ địa của trẻ suy dinh dưỡng thấp còi tại Việt Nam
 • Là thương hiệu tiên phong xuất hiện tại Việt Nam , dinh dưỡng cho trẻ nhẹ cân , trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.
 • Là sản phẩm có chất lượng vượt trội , giá thành phù hợp , sản phẩm được 93,4% bà mẹ Việt nam tin dùng .
Sữa Nuti Grow Plus + 780 gr - Sữa cho trẻ thấp còi - sữa cho trẻ dưới 12 tháng tuổi
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dạng bột:
• Pha 7 muỗng gạt GrowPLUS+(tương đương 38 gram) với 180 ml nước chín ấm (khoảng 500C). Khuấy đều cho đến khi hòa tan hoàn toàn. Dùng 2 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ. Sử dụng ngay sau khi pha.

Dạng bột pha sẵn: 
• Lắc đều trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh.

Thận trọng: 
• Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay, trường hợp chưa dùng ngay phải đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh từ 4 - 60C và dùng trong vòng 24 giờ.

Pha 7 muỗng gạt GrowPLUS+(tương đương 38 gram) với 180 ml nước chín ấm (khoảng 500C). Khuấy đều cho đến khi hòa tan hoàn toàn

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
Dạng bột:
 • Hộp 400 gram: Gấp và kẹp chặt miệng bao nhôm sau khi sử dụng. Bảo quản trong hộp đóng kín nắp và để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở bao.

 • Lon 400 gram và 900 gram: Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.
Dạng pha sẵn:
Lắc đều trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh.
Sữa Grow Plus bổ sung hàng ngày giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ - 2
Xem thêm các bài viết:
Sữa bổ sung chế độ dinh dưỡng đặc biệt giúp trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng
Cách giúp trẻ tăng cân mau lớn
Sữa giúp trẻ tăng cân hiệu quả
Sữa tăng cân cho trẻ em

TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
281-283 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
HOTLINE: (028) 38 255 777
Email: nutifood@nutifood.com.vn