10 tháng 12, 2018

Ứng dụng số Yolo - Tiện ích mới từ ngân hàng VPBank

Nhằm tạo ra phổ quát sản phẩm công nghệ phục vụ cho các nhu cầu tiện thể ích nhanh chóng của khách hàng, ngân TMCP Việt Nam phồn thịnh Vượng (VPBank) chính thức cho ra mắt ngân hàng số nhân tiện ích sành điệu cho phần nhiều Anh chị trẻ có tên gọi là YoLo.

Vậy yolo là gì? Nhắc một bí quyết thuần tuý, Yolo là 1 vận dụng ngân hàng số được cài trên di động của bạn. Được tích hợp đa chức năng vào đấy. ứng dụng ngân hàng số Yolo cung ứng khả năng trả tiền hàng trăm dòng dịch vụ và hóa đơn khác nhau mà ko cần đến trực tiếp shop.Ngoài những tính năng căn bản của 1 nhà băng số như: chuyển tiền, thanh toán trực tuyến, gửi tiết kiệm… Bạn còn với thể trải nghiệm những dịch vụ khác như: đặt vé xem phim, đặt phòng du hý, sắm vé tàu bay, ẩm thực, gọi xe taxi, bảo hiểm v.v… chỉ trên cùng 1 ứng dụng yolo mà chẳng phải truy vấn cập vào quá phổ biến trang web khác nhau.

điểm thu hút hơn nữa là áp dụng còn sở hữu thêm tính năng đặt lịch thanh toán tự động, chia hóa đơn khi đi ăn cộng nhóm bạn, tích điểm cho thành viên…

với thể nói đây là một ứng dụng khá thú vị dành cho người mua trẻ tại những thành thị lớn vì hình thức này tương đối mới và tiên tiến phù hợp mang sự năng động của lớp trẻ, không những thế vận dụng yolo cũng rất thích hợp cho các bạn nhân viên văn phòng, giúp tiết kiệm hơi nhiều thời gian.

khách hàng có thể vận tải và dùng YOLO - ngân hàng số tích hợp một thể ích sành điệu cho thế hệ mới phê chuẩn google playstore hoặc iOS store. Hoặc tầm nã cập vào website www.goyolo.com.vn để biết thêm chi tiết.