16 tháng 1, 2019

Hy Lạp đất nước cổ kính thu hút nhiều nhà đầu tư

Hy Lạp một đất nước cổ kính với nền văn minh lâu đời, mẫu nôi của nền dân chủ và văn minh phương tây. Hy Lạp là vùng đất thực dân địa Trung Hải sở hữu bãi biển cộng cát trắng chạy dài, những ngôi nhà sơn trắng mái xanh đẹp như một bức tranh cùng các lễ hội tuyến phố phường vui nhộn, hồ hết tạo nên 1 Hy Lạp cực quyến rũ trong mắt du khách và các nhà đầu tư.

Chương trình định cư hy lạp được chính phủ duyệt y nhằm thu hút thêm nguồn vốn xúc tiến nền kinh tế vững mạnh và tạo thêm phổ biến việc làm người dân Hy Lạp.đến thời điểm hiện nay đã với gần 5000 giấy má xin định cư Hy Lap dài hạn đang chờ được xét duyệt. Chỉ mang mức phí đầu tư trong khoảng 250.000 eur, bạn và gia đình sẽ nhận được quyền thường trú trong tương lai tại Hy Lạp. Bên cạnh đó sau 7 năm thường trú phải chăng tại đây bạn còn mang quyền được thi lấy quốc tịch Hy Lạp vĩnh viễn.

sở hữu thể kể chương trình đầu tư dinh cu hy lạp là chương trình nhận quyền thường trú chóng vánh và thuần tuý nhất cho các nhà đầu tư chưa xếp đặt được công tác để có thể định cư trong khoảng thời gian dài tại nước ngoài.

Tham khảo thêm định cư châu âu tại Kornova Việt.