28 tháng 1, 2019

Nữ trang phong thủy theo từng cung mệnh

Hằng năm cứ tới mùng 10 tháng giêng âm lịch, theo thông lệ hằng năm mọi người sẽ sắm tìm lễ vật để dâng lên ông thần tài cầu cho năm mới làm ăn trơn tài lộc hanh thông. Ngoài ra mọi người còn nô nức đi chọn mua vàng thần tài lấy may mắn và lôi kéo tài thần đến với mình.

nếu người dùng có ý định tìm vàng lấy may mắn hoặc tích trữ chứ ko mang nhu cầu đeo thì với thể chọn mua vàng miếng thần tài trong khoảng PNJ, có phổ quát cái khắc hình chú heo vui nhộn hay hình ông thần tài, có kiểu dáng mỏng dẹp, bạn mang thể thuận tiện bỏ vào bóp với theo bên mình để thu hút vận may.Còn giả dụ bạn muốn vừa lấy may mắn vừa đeo bắt mắt thì khi chọn vàng thần tài thì nên chọn vàng nữ trang thần tài với phổ biến bề ngoài và chất liệu trong khoảng vàng 14- 24k phối hợp mang các loại đá ruby, ngọc trai, kim cương thích hợp có tuổi và bổn mệnh của từng người.

Để chọn được món trang sức phong thủy đẹp lung linh, bề ngoài tinh xảo ko chỉ suy tôn vẻ đẹp, gu thẫm mỹ của người nữ giới mà nó còn ẩn cất các điều kì bí của từng cung mệnh theo 5 nguyên tố ngũ hành Vĩnh cửu như Kim, sắc sảo như Mộc, long lanh như Thuỷ, huyền hoặc như Hoả, kì bí như Thổ mang lại nguồn năng lượng và may mắn cho gia chủ.