25 tháng 2, 2019

Quà tặng trang sức siêu lòng phái đẹp nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Một món quà 8/3 ý nghĩa không được đánh giá trên giá trị vật chất mà nằm ở sự thấu hiểu, dụng tâm trong việc chọn lựa của người tặng, hơn hết là tình cảm gửi gắm qua món quà. Ngày 8/3 đang đến gần, hãy làm “xiêu lòng” người phụ nữ của bạn với Bộ Sưu Tập quà tặng nữ trang vàng 8/3 và bộ quà tặng trang sức bạc 8/3 kết đá Swarovski với cách cắt vô cùng độc đáo, cùng toàn bộ sản phẩm trang sức cao cấp PNJ từ ngày 01/03/2019. 

Trong công cuộc làm đẹp bất tận của phụ nữ, không thể phủ nhận giá trị mà trang sức đã mang đến cho họ. Phụ nữ thiếu trang sức chẳng khác nào món ăn không được nhấn bằng một thứ gia vị đặc biệt. Nói vậy để hiểu rằng Trang sức quan trọng và được yêu thích đến nhường nào đối với mỗi người Phụ nữ. Nắm bắt được tâm lý này, giờ đây câu chuyện tặng quà 8/3 sẽ không còn là vấn đề quá hóc búa khi các đấng mày râu có đủ sự quan tâm và tinh tế.  

Quà tặng trang sức siêu lòng phái đẹp nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Quà tặng nữ trang vàng 8/3: Vàng không phải chỉ mang ý nghĩa vật chất mà đã trở thành yếu tố tinh thần. Chỉ là sợi dây chuyền vàng, lắc vàng hay nhẫn vàng nhưng nó là cả một sự tự tôn, nói lên phần nào “giá trị” của người phụ nữ. Sắc vàng vốn là sắc màu sang trọng, quý phái nhất trong bảng màu của người phương Đông. Trong phong thủy, vàng tượng trưng cho sự sáng tạo, sức mạnh, sự giàu sang và thành đạt, vì vậy nó được coi là màu may mắn và thường đi với màu đỏ để tạo thành cặp song hành đầy phúc lộc.

Quà tặng trang sức bạc 8/3: Nếu hoa hồng là thiên sứ của tình yêu thì trang sức bạc lại là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Trang sức bạc rất ý nghĩa, ấn tượng. Nhưng cũng không kém phần sang trọng để thể hiện tình yêu, lòng chung thủy và sự chia sẻ của mình. Trang sức bạc cũng có rất nhiều chủng loại như nhẫn bạc, dây chuyền bạc, bông tai bạc, lắc tay bạc,… Mỗi loại đều có ý nghĩa riêng của nó. Trang sức bạc mang lại những món quà tinh thần, thể hiện được tình cảm của người tặng. Bên cạnh đó, khi bạn tặng trang sức bạc cho người thân của mình cũng có nghĩa là bạn đang quan tâm cho sức khỏe của người ấy, khoa học chứng minh rằng, trang sức bạc có tính khử trùng rất mạnh, do đó người sử dụng trang sức bạc luôn được bảo vệ sức khỏe.

Quà tặng trang sức siêu lòng phái đẹp nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 - 2


CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN
Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 1800 54 54 57 - Email: shop@pnj.com.vn