11 tháng 3, 2019

Giá Mazda6 giảm 35 triệu đón Lễ hội hoa anh đào

Để chào đón Lễ hội hoa anh đào diễn ra vào cuối tháng 3, Mazda Việt Nam ưu đãi tới 35 triệu đồng cho Mazda6.
Xe Mazda Việt Nam đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt đến 35 triệu dành cho xe Mazda6 sedan để chào đón Lễ hội hoa anh đào năm nay.
mazda6 uu dai den 35 trieu don le hoi hoa anh dao
Xe Mazda6 đang là sedan hạng D cao cấp nhất của Mazda tại Việt Nam. Xe Mazda 6 ở Việt Nam đang được bán với giá từ 819 triệu đến 1.019 tỷ đồng. Như vậy với Mazda6 bản 2.0 có giá bán 819 triệu đã bao gồm VAT, cùng chương trình ưu đãi lên đến 35 triệu đồng. Đây sẽ là mức giá hấp dẫn trong phân khúc D nhất là khi giá bán tương đương một số mẫu xe thuộc phân khúc C, nhưng lại sở hữu những trang bị tiện nghi như hệ thống đèn pha công nghệ LED, cửa sổ trời, phanh tay điện tử, màn hình giải trí DVD,…
 Ngoài ra, Mazda6 còn thu hút khách hàng nhờ vẻ ngoài bắt mắt cùng không gian nội thất rộng rãi nhất nhì phân khúc, phù hợp cho cho những chuyến đi của cả gia đình trong dịp lễ 30/4 và du lịch hè sắp tới.

Được biết, Lễ hội hoa anh đào 2019 dự kiến diễn ra từ ngày 29 - 31/3 tại khu vực Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). Đây là một trong những hoạt động văn hóa của đất nước Nhật Bản - quê hương của thương hiệu Mazda.