12 tháng 3, 2019

Lời khuyên cho những ai dự định mua ô tô cũ

sắm xe ô tô bây giờ đang là nhu cầu của khá phổ biến người dân Việt nhất là những gia đình đông thành viên hoặc mang con trẻ. Bên cạnh đó không hề người nào cũng đủ khả năng bỏ ngay ra một số tiền to để mua xe mới do vậy sắm xe cũ là 1 lựa chọn giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí khá lớn.

tìm ô tô cũ cần số đông thời kì và kinh nghiệm thành ra bạn nên lưu ý chọn nơi mua bán ô tô cũ uy tín tiêu biểu như Anycar, 1 tổ chức buôn bán những mẫu ô tô cũ lớn nhất VND thơi với cam kết chất lượng mang các bạn.Giá mua bán ô tô cũ tại Anycar với thể nhỉnh hơn những nơi khác chút xíu nhưng nếu tìm xe tại đây người mua sẽ được bảo hành chất lượng. Anycar cam kết rất nhiều ô tô cũ bán ra tại đây đều đạt 5 tiêu chí: Xe chưa từng bị tai nạn, chưa đại tu động cơ và hộp số, chưa bị thủy kích, xe có duyên do rõ ràng đảm bảo thủ tục hợp thức và đủ điều kiện tậu, bán, sang tên…

Lời khuyên của Anycar là bạn không nên yêu thích tốt tìm một mẫu xe cũ ko rõ khởi thủy trên 5 năm tiêu dùng vì độ hỏng hóc và khấu hao linh kiện sẽ cao hơn các xe dưới 5 năm.

Anycar là tổ chức mua bán ô tô cũ với dịch vụ khép kín như ký gửi, bảo dưỡng sửa chữa, cứu hộ xe… là cầu nối giữa người bán và khách hàng giúp việc tìm bán diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.