6 tháng 3, 2019

Nguồn vốn Eb-5 từ Việt Nam được quan tâm hơn.

Chương trình đầu cơ định cư tại Mỹ hay còn gọi là chương trình tạo việc khiến số 5 hay eb-5 là chương trình được ra đời trong khoảng năm 1990 cho đến nay nhằm thúc đầy nền kinh tế tăng trưởng và tạo thêm phổ quát việc làm cho nhân dân Mỹ.

Trong vài năm trở lại đây chương trình eb-5 đích thực đã thu hút toàn bộ nhà đầu cơ trên khắp toàn cầu trong ấy Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Việt Nam là những nước chiếm tỉ lệ giấy má hơi cao so sở hữu các nước khác.

Theo tin tức mới nhất trong khoảng tờ Wall Street Journal ngày 5/3 cách đây không lâu cho biết các nhà đầu tư bất động sản Mỹ đang nhắm đến nguồn vốn đầu tư trong khoảng Việt Nam chuẩn y thị thực eb-5. Trong lúc lượng đầu cơ trong khoảng Trung Quốc theo sáng kiến thu hút đầu cơ vào Mỹ eb-5 đang sụt giảm thì các nhà đầu cơ Việt Nam sẽ mau chóng tận dụng thời cơ này để tìm kiếm cho mình một mẫu thẻ xanh định cư tại Mỹ.1 luật sư tư vấn nhập cư tại Mỹ cho hay trước đây các nhà đầu tư ở New york thường tìm đến vốn đầu tư từ Trung Quốc nhưng giờ đây họ đều chuyển hướng sang những nhà đầu cơ Việt Nam.

hiện nay các nhà đầu cơ Việt đang nhận được lời chào mời đầu tư trực tiếp từ những đơn vị bất động sản to tại Mỹ phê duyệt các Dự án như khu Hudson Yards của tập đoàn Related Companies, hiện cần vốn khoảng 380 triệu đôla từ các nhà đầu cơ qua chương trình eb-5, hay Dự án Hard Rock Hotel của tập đoàn Extell Development ở khu vực Times Square ở trung thật tình thị trấn New York.