13 tháng 5, 2019

Dao phay cầu hợp kim

Việc chọn lựa phương tiện cắt gọt kim loại là 1 nguyên tố quan yếu trong việc cải thiện hoạt động của phần lớn thời kỳ gia công cơ khí chuẩn xác. Dao phay cầu hợp kim được tiêu dùng trong những nhà máy chuyên gia công bề mặt, gia công thô, gia công tinh khuôn dập và khuôn nhựa,... Để tạo ra chất lượng, độ xác thực và tối ưu về sự phổ biến, dao phay cầu hợp kim là đảm bảo độ tin cậy, độ bền, độ sắc nét và gia công đầy đủ hầu hết các vật liệu, chi tiết cần gia công.

Đặc tính của dao phay cầu hợp kim

  • Dao phay cầu hợp kim cứng phù hợp cho gia công phay kim khí hợp kim sắt, thép carbon, thép hợp kim gang... Phay các cái thép, công cụ có độ cứng đến 60 HRC.
  • Dao phay cầu hợp kim nguyên liệu Micro Grain Carbide phủ ARCO COATING mang độ dày 02 - 0.6 µm cho độ bền cực cao, chống mài mòn cao, khiến cho việc ở nhiệt độ cao và giảm đi thời gian gia công vật liệu, cùng lúc còn tăng độ bén cho việc gia công những chi tiết là nguyên liệu mềm như nhôm hay thép gió...
  • Dao phay cầu hợp kim có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 8000C, lớp phủ ARCO COATING cho tuổi thọ cao hơn 3 - 10 lần so mang không mang lớp phủ.
  • Độ xoắn hợp lý của dao phay cầu sẽ cho ra phoi từ chi tiết đứt đoạn, thoát phoi tiện lợi và rất mịn cho bề mặt gia công. Và để tương trợ phải chăng hơn cho quá trình gia công, so ra phụ kiện máy cơ khí giá tốt cũng là 1 sự chọn lọc chẳng thể bỏ qua.

Khả năng ứng dụng của dao phay cầu hợp kim

Trong ngành nghề chế tác máy và ngành nghề công nghiệp khuôn mẫu nhiều chi tiết mang bề mặt cong phức tạp được dùng, chẳng những là bề mặt phức tạp mà những bềmặt này còn làm bằng vật liệu khó gia công như thép hợp kim có độ bền cao, thép chịu nhiệt, thép không gỉ, thép đã tôi...

ngày nay, việc gia công những bề mặt phức tạp này sở hữu 1 số cách như: Gia công bằng điện hoá, gia công bằng siêu âm, gia công bằng tia lửa điện. Những cách gia công này còn đó 1 số nhược điểm ấy là: giá thành đầu tư cao, năng suất gia công tốt dẫn đến giá bán của chi tiết gia công cao.

hiện giờ cùng với sự xuất hiện và khả năng áp dụng của những máy phương tiện CNC đã ngày một được khẳng định. Đặc biệt hơn là khả năng gia công có độ chính xác, năng xuất cao và càng ngày càng được cải thiện, song song sở hữu sự vững mạnh ấy là 1 ngành nghề không thể tách rời, ấy là ngành dụng cụ cắt gọt trên máy CNC để sở hữu thể đáp ứng những buộc phải cao hơn như: Khả năng nâng cao năng suất và chất lượng gia công, tuổi bền cao và ổn định sở hữu chế độ cắt lựa chọn.

Sự nhiều của dụng cụ cắt về chủng mẫu, kết cấu và hơn nữa là sự xuất hiện của phổ thông dòng công cụ cắt mang vật liệu vùng cắt với khả năng cắt cao hơn, chất lượng và hiệu quả gia công cao hơn đã góp phần tạo ra một cuộc cách mệnh trong lĩnh vực cơ khí.

Việc chế tạo ra dao phay cầu hợp kim, đặc thù là sử dụng dao phay cầu phủ các nguyên liệu CBN, TiAlN, TiN, ARCO COATING...trên những máy cơ khí CNC phổ thông trục cho phép gia công những bề mặt phức tạp, với năng suất gia công cao hơn phần nhiều so có các cách gia công không truyền thống. Thời kỳ cắt bằng dao phay cầu sở hữu cơ chế gia công rất phức tạp vì lưỡi cắt của dao phay được sắp đặt trên mặt cầu.

ngày nay trên thị phần với phần đông cái dao phay cầu hợp kim giá thấp của những hãng khác nhau và chất lượng và mức giá cũng khác nhau. Hutscom hiểu rõ và nắm được thị trường sở hữu những đề xuất đòi hỏi khắt khe về thông sô kĩ thuật, cỗi nguồn rõ ràng của sản phẩm.

Chúng tôi chuyên phân phối, sản xuất những sản phẩm những dòng dao phay cầu hợp kim, mang chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, Hutscom đảm bảo về mặt hàng hóa luôn là xịn, hàng luôn với sẵn, căn nguyên duyên do rõ ràng, đáp ứng mội nhu cầu của quý người dùng từ khâu phân phối các cái dụng cụ cắt gọt cơ khí, đầu kẹp công cụ cắt, đầu kẹp dao các loại, phụ kiện máy cơ khí cấp phôi tự động, các trang bị dụng cụ cầm tay, dụng cụ cầm tay gia công cơ khí, máy chà nhám và đánh bóng,....

HUTSCOM - Nhà phân phối dụng cụ cơ khí, trang bị công nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam
Website: https://hutscom.vn/
☎ Hotline: 0903 867 467
Địa chỉ: Phòng G7, Số 6 Phùng Khắc Khoan, phố Đakao, huyện một, TPHCM