21 tháng 7, 2019

Đánh giá Kia Sorento cũ tại hcm

Kia Sorento 2019 nằm ở top đầu những chiếc xe SUV cỡ trung, nó có trong mình tương đối đa dạng điểm cộng để mọi người thích thú. Nhưng Sorento với vài nhược điểm khiến cho nó không thể nào tiến lên ngôi đâu phân khúc SUV cỡ trung này. Hãy cùng giaxenhap.com Phân tích thêm về dòng xe này nhé.

đánh gia Kia sorento 2019

Kia Sorento 2019 với phải là một loại xe tốt?

với trong mình 1 trong các nội thất hấp dẫn nhất trong tầng lớp, công sở hữu một loạt tính năng tương trợ người lái, hệ thống thông báo giải trải thân thiện có khách hàng và đi lại êm ái. Nó cung mang khả năng tiết kiệm nhiên liệu phải chăng và chỗ ngồi cũng thoả thích. Nên dĩ nhiên kia sorento cũ tphcm là 1 chiếc xe thấp. Không những thế, cảm giác lái của Sorento ít tính thể thao và ít thích thú hơn lúc so với những đối thủ mạnh khác, và điểm trừ lớn nhất nằm ở nể gian khăn gói nhỏ nhất trong tầng lớp.

Tôi với nên tìm Kia Sorento 2019?

Kia sorento là một tuyển lựa xuất sắc cho các người dùng gia đình, nó cũng có giá sàn hơi thấp( tất cả những đối thủ sở hữu giá cao hơn). Dù vậy, vẫn đáng để lướt qua các tuyển lựa khác để tìm ra loại ưng ý nhất cho gia đình bạn.

Tôi nên tậu Kia Sorento cũ hay Kia Sorento mới?

Kia Sorento 2019 là 1 phần của thế hệ bắt đầu từ 2016. Đối với bản năm 2019, kia ngưng dùng động cơ nâng cao áp và phiên bản hai băng ghế. Động cơ V6 đi kèm mang hộp số 8 cấp và các tính năng Apple CarPlay và Android Auto nay cũng là tiêu chuẩn. Bên cạnh đó loại xe năm 2019 là dòng trước hết cung cấp tính năng hỗ trợ người lái như cảm biến đỗ xe trước sau, tương trợ giữ làn và giám sát buồn ngủ.

Giá của Kia Sorento là bao nhiêu?

đánh gia Kia sorento 2019

Tham khảo Bảng giá xe Kia của chúng tôi để biết chi tiết giá từng phiên bản xe. Bên cạnh đó bạn sở hữu thể gọi điện thoại trực tiếp tới số điện thoại người bán hoặc để lại thông báo liêc lạc để được gọi tư vấn cụ thể.

So sánh Kia Sorento có những đối thủ

Kia Sorento có Toyota Highlander
Kia Sorento mang Hyundai Santa Fe

mẫu Hyundai SatanFe mang tùy chọn hai hoặc 3 hàng ghế mang một danh sách những tính năng như vậy Sorento. Giống như Kia, Hyundai cũng sản xuất gần như tùy chọn động cơ. SantaFe 2019 được thiết lại hoàn toàn, phân phối những tính năng mới, phổ biến công nghệ hơn và giao diện mới cả nội lẫn ngoại thất.

So sánh dòng xe Sorento, SantaFe và Highlander

Nội thất Kia Sorento 2019

đánh gia Kia sorento 2019

Hệ thống ghế ngồi

Sorento phân phối 7 chỗ ngồi trên 3 hàng ghế. Hai băng ghế trước nhiều phổ biến tương trợ nhưng bằng ghế thứ 3 mang chút chật chội cho người lớn.

Kia Sorento sản xuất hai bộ đai an toàn LATCH . Hệ thống an toàn này được Nhận định rất cao.

đánh gia Kia sorento 2019

Chất lượng nội thất

Bước vào bên trong mẫu Kia này, bạn sẽ được thưởng thức một cabin rất quyến rũ, được vun đắp rẻ. Vật liệu cao cấp phủ lên hồ hết bề mặt, đặc trưng ở các viền, tạo cảm giác cao cấp mà ít đối thủ nào sánh được.

không gian vận tải

Đây chính là khuyết điểm lớn nhất của Sorento 2019 so với các đối thủ. Phần nhiều mọi chiếc SUV cỡ trung khác đều với rộng rãi không gian hành lí hơn Sorento. Lúc cả 3 hàng ghế được dùng, bạn chỉ còn khoảng 0.3m3 ko gian để với hành lí, hành hóa.

Hệ thống thông tin tiêu khiển

đánh gia Kia sorento 2019

các tính năng tiêu chuẩn trong Sorento bao gồm Bluettoth, cổng USB, Android Auto, Apple Carplay, hệ thống âm thanh 6 loa và hệ thống thông báo tiêu khiển UVO mang màn hình cảm ứng 7 inch.

Đối sở hữu năm 2019, hệ thống thông báo tiêu khiển UVO cực kì gần gũi với khách hàng đì kèm sở hữu phổ quát tính năng bổ sung. Màn hình cảm ứng với giao diện trực quan và đồ họa sắc nét, tuy nhiên còn có những nút điều khiển cho 1 số chức năng.

Hiệu suất của Kia Sorento 2019

đánh gia Kia sorento 2019

Động cơ

Sorento trang bi động cơ 4 xi-lanh 185 mã lực. Đối có chuyến đi trong phường hay đi khiến cho mỗi ngày, Sorento hoàn tất thấp công tác, nhưng lúc bạn chở toàn bộ hành khách sẽ mang cảm giác khá thiếu sức một tẹo. Động cơ tùy chọn V6 290 sức ngựa sẽ khắc phục đi sự thiếu hụt sức mạnh này 1 phương pháp xuất sắc.

Tiêu thụ xăng

ngược lại với không gian khăn gói nhỏ, khả năng tiết kiêm nhiên liệu của thấp hơn phần đông đối thủ, có chỉ 10,7l/100km ở đường thành thị và 8l/100km khi đi trên cao tốc.

Vận hành và điểu khiển

Sorento 2019 sẽ không đánh ứng sự nhanh nhẹn mà bạn kì vẳng như các đối thủ khác, nhưng đây cũng không phải mục tiêu của Sorento. Dòng Kia này cung ứng sự thăng bằng, khả năng xử lí tụ hội, và nhất là cho bạn 1 chuyến đi cực kì tha hồ ngay trên các đoạn tuyến đường gồ ghề.

An toàn ở Kia Sorento

Sorento 2019 đạt chuẩn mang camera lùi, cộng những tính năng an toàn chủ động khác như cảm biến đổ xe, camera 360 độ, giám sát điểm mù, cảnh báo phương tiện phía asu, cảnh báo va chạm, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn và giám sát buồn ngủ.

Phiên bản Kia Sorento nào thích hợp với tôi?

Ở Việt Nam, có 3 phiên bản Sorento đươc bán gồm 2WD DATH, 2WD GATH và 2WD GAT.

Kết luận

đánh gia Kia sorento 2019

Kia Sorento 2019 cung ứng nội thất đỉnh cao và một chuyến đi thoả thích ở giá bán rất thấp. Đây là một cái SUV gần gũi mang gia đình nhưng cũng kì vọng quá về hiệu suất của nó. Nó nằm ở top đầu phân khúc SUV cỡ trung nên chẳng thể phủ nhận đây là một tuyển lựa đáng giá cho bạn và gia đình.

http://otohub.net/