15 tháng 7, 2019

'Chị em bạn dì' làng mốt Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà khoe xe mới tậu

Mới đây, Hồ Ngọc và Thanh Hằng đã chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh những chiếc xe hơi mới của 2 người đẹp, bao gồm Porsche Macan và Peugeot Traveller.

Tạp chí ô tô cho biết, siêu mẫu Thanh Hằng đã đăng tải bức ảnh mới nhất chụp cô ngồi bên trong một chiếc Porsche.

Thanh Hằng chia sẻ hình ảnh cùng chiếc Porsche Macan

Thanh Hằng chia sẻ hình ảnh cùng chiếc Porsche Macan mới tậu

Trong khi dòng mô tả ghi “Welcome home babe”, thì hashtag ngay sau đó sẽ mang đến thông tin đầy đủ hơn. Với hashtag #birthday rất có thể chiếc Porsche mới tậu là món quà do chính người đẹp tặng cho bản thân nhân ngày sinh nhật vào 22/7 tới đây.

Porsche Macan mới tậu của Thanh Hằng

Porsche Macan mới tậu của Thanh Hằng vừa ra mắt không lâu tại Việt Nam

Từ hình ảnh có thể nhận ra chiếc xe mới của Thanh Hằng là Porsche Macan bản nâng cấp vừa về Việt Nam mới chỉ 3 tháng. Nội thất Macan mới khác biệt nằm ở màn hình và cửa gió điều hòa trung tâm khi chúng được thay đổi vị trí so với trước. Ngoài ra, màn hình cũng có kích thước lớn hơn, gần 11 inch.

Bên trong xe có màu be phối cùng các chi tiết tối màu như ốp cửa, bảng điều khiển, vô lăng, trong khi phía ngoại thất là màu trắng.

Được biết, Porsche Macan mới có giá bán từ 3,6 tỷ đồng tại Việt Nam. Chủ nhân chiếc xe có thể tùy chọn thêm trang bị, mức giá cuối cùng có thể tăng thêm cả tỷ đồng.

Thanh Hằng cũng từng mua một chiếc MINI One

Thanh Hằng cũng từng mua một chiếc MINI One hồi đầu năm 2019

Trước Porsche Macan, siêu mẫu Thanh Hằng từng tậu chiếc MINI One có ngoại thất màu đỏ với giá hơn 1,5 tỷ đồng.

Story của Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh chiếc Peugeot Traveller

Story của Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh chiếc Peugeot Traveller mới

Còn người “chị em” thân thiết của cô nàng là ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng vừa mới cập nhật story trên trang cá nhân hình ảnh chiếc Peugeot Traveller. Ngoài hình ảnh, người đẹp còn chia sẻ lý do tậu xế mới. Hồ Ngọc Hà cho biết, do tắc đường và tự lái xe quá mệt nên cô muốn được sở hữu một chiếc Peugeot Traveller để được nghỉ ngơi trên xe.

Chia sẻ này đồng thời tiết lộ, Hồ Ngọc Hà sẽ không trực tiếp cầm lái, thay vào đó sẽ có tài xế riêng lái chiếc MPV Traveller. Đồng thời, chiếc xe cũng sẽ được sử dụng trong những chuyến du lịch của Hồ Ngọc Hà cùng bạn bè, người thân.

Nội thất cao cấp của Peugeot Traveller 2019

Không gian nội thất cao cấp của Peugeot Traveller 2019

Theo đó, Peugeot Traveller đã ra mắt hồi tháng 5/2019 và được định vị khách hàng là giới doanh nhân khi có thêm phiên bản cao cấp phục vụ VIP. Traveller có giá bán từ 1,7 – 2,25 tỷ đồng và được Thaco lắp ráp tại Việt Nam.

Phiên bản đắt tiền nhất là Traveller Premium sở hữu nội thất siêu cao cấp như màn hình lớn tích hợp hệ điều hành Android, ghế hạng thương gia, cửa sổ trời toàn cảnh, màn hình 7 inch hỗ trợ Apple CarPlay, HUD, vô lăng thể thao, bàn làm việc…

Bên cạnh Peugeot Traveller, Hồ Ngọc Hà còn sở hữu một bộ sưu tập xe sang và xe thể thao đắt tiền đến từ các thương hiệu như Rolls-Royce, Jaguar, Bentley, Porsche, Audi,… Trong đó quen thuộc nhất vẫn là Maserati Ghibli S Q4 có giá khoảng 7 tỷ đồng.

Xem thêm:

DMCA.com Protection Status