3 tháng 11, 2019

Top 06 lô gô của các hãng xe nổi tiếng tại Việt Nam

Thị trường Việt Nam hiện nay được rất nhiều hãng xe nổi tiếng chú ý và quyết định gia nhập vào thị trường này để tìm kiếm thêm nguồn cung sản phẩm và để nhận biết được những thương hiệu nổi tiếng này bạn cần phải biết được lô gô của các hãng xe nổi tiếng này tại Việt Nam, bài viết hôm nay mình xin chia sẽ đến bạn 06 lô gô của những hãng xe ô tô nổi tiếng. 

1. TOYOTA 

logo hãng xe hơi Toyotaxe Toyota
Toyota Motor Corporation là một trong những hãng ô tô nổi tiếng nhất trên thế giới và hiện đang cung cấp sản phẩm cho thị trường Việt Nam rất nhiều nếu không muốn nói hãng xe này đang chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất xe ô tô, cái tên Toyota được phát triển dựa trên tên của người sáng lập lên hãng xe nổi tiếng này "Toyoda", nói về lô gô thì tính từ trước cho đến nay hãng xe nổi tiếng này chỉ thay đổi lô gô duy nhất một lần và hiện tại vẫn đang sử dụng cho mình logo cũ.
Nếu so với lô gô của các hãng xe nổi tiếng khác thì lô gô của Toyota được thiết kế khá đặc biệt với 3 hình oval được lồng vào nhau thể hiện sự chất lượng của sản phẩm và độ tin cậy cũng như sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm mà hãng ô tô này cung cấp.

2. SUZUKI

logo hãng xe hơi SuzukiSuzuki nằm trong các hãng xe ô tô nổi tiếng
SUZUKI nếu phát âm theo tiếng Nhật được đọc là Suzuki Kabushikigaisha, tại Nhật hãng xe này tương đối nổi tiếng và được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự bền bỉ và giá tiền tương đối dễ tiếp cận, ngoài xe ô tô Suzuki còn phát triển nhiều nghành nghề khác như xe gắn máy, thuyền máy, xe lăn, xe địa hình và các sản phẩm liên quan đến động cơ, hiện nay hãng xe này đã có đến 133 nhà máy phân phối ở 119 nước và 15 nhà máy sản xuất ô tô ở 14 nước khác nhau.

3. CHEVROLET

logo hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới Chevrolet xe hơi Chevrolet
Chevrolet có tên chính thức của mình là Division Chevrolet hay còn được gọi với tên khác là Chevy, được biết đến là một trong những hãng ô tô nổi tiếng tại Mỹ dưới sự quản lý của General Motor có trụ sở chính đặt tại Detroit, Mỹ.
Chevy sở hữu cho mình thế mạnh về các dòng xe bán tải Pickup cùng với động cơ dầu Diesel Duramax có hiệu suất vận hành tương đối vượt trội thì những chiếc SUV thể thao đa dụng cỡ lớn cho đến những mẫu xe ô tô mini-compact đã giúp cho Chevy khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường ô tô.

4. KIA 

logo hãng xe nổi tiếng Kiahãng xe nổi tiếng Kia
KIA là một trong những hãng xe quen thuộc đối với thị trường Châu Á, hãng xe này có xuất xứ từ Hàn Quốc và trụ sở chính cũng được đặt tại quốc gia này, được thành lập vào ngày 12/1944 và ngay từ đầu công ty này kinh doanh ống thép và linh kiện xe đạp, cái tên KIA được ghép từ hai ký tự của trung quốc là "a" có nghĩa là "châu á" và "ki" có nghĩa là "tăng cường" bạn có thể hiểu đơn giản tên này là "tăng trưởng vượt Châu Á".

5. HONDA

logo hãng xe ô tô Honda nổi tiếng trên thế giới xe ô tô Honda nổi tiếng
HONDA là một trong những nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới với số lương trung bình khoảng 14 triệu chiếc/năm, vào năm 2004 hưởng ứng phong trào môi trường hãng xe này bắt tay vào sản xuất động cơ Diesel vừa êm và không cần bộ lọc, tuy nhiên hãng xe này lại được thế giới biết đến nhiều hơn ở phần sản xuất xe gắn máy và đặc biệt là tại Việt Nam hãng xe này tương đối nổi tiếng với tên gọi xe Honda.
Hãng xe này có trụ sở được đặt tại Tokyo và cổ phần được niêm yết tại các sàn chứng khoáng lớn tại Tokyo, London, Paris, New York và Cali (Mỹ), năm 2008 Honda Canada đóng vùng Scarborough của Toronto, Ontario và hiện đã dời về trụ sở mới tại Richmond Hill, Ontario.